Với Trà Tâm Thái An tôi không sợ mua phải trà “bẩn”

Chắc các bạn cũng biết rằng hiện nay các khoa ung bướu của các bệnh viện nào cũng gần như quá tải. Tỷ lệ Ung thư của người Việt Nam thuộc tốp cao nhất của Thế giới? Nguyên nhân thì rất nhiều, tuy nhiên có một nguyên nhân mà tất cả chúng ta đều đang đối diện hàng ngày đó là THỰC PHẨM BẨN.

Đây là một ví dụ:

Trà bẩn

Mình đã từng chứng kiến tận mắt một chuyện như thế này: Hôm đấy cuối tuần về nhà chơi, đúng hôm mẹ mình bán lợn thịt (nhà mình vốn ở quê mà, mỗi năm cũng nuôi vài con lợn tăng gia sản xuất). Người mua lợn sau khi xem xong và phán 1 câu rằng: “Con heo này mỡ quá, sao chị không dùng bột tạo nạc để thịt cho đẹp”. Đắng lòng, không biết nói gì hơn.

Vấn nạn thực phẩm bẩn đang hoành hành trên thị trường và người tiêu dùng muốn làm “người tiêu dùng thông minh” cũng không phải là điều dễ dàng. Chắc các bạn đã từng nghe báo đài đăng tin kiểu như: Người trồng rau củ quả thì trồng 1 luống riêng không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng để gia đình mình ăn. Người chế biến thực phẩm thì sử dụng hóa chất độc hại để sản xuất và bảo quản thực phẩm. Người chăn nuôi thì dùng thuốc tăng trọng… nghe mà thấy ớn luôn.

Thực phẩm bẩn gần như có ở tất cả các loại sản phẩm, và tất nhiên Trà cũng không ngoại lệ. Mình là người thích trà và nông nghiệp sạch nên cũng rất buồn khi thấy những cảnh như thế này.

Bạn có biết trà bẩn được làm như thế nào không?

  • Để tăng cân nặng cho trà thì trong lúc chế biến người ta trộn trà với phân lân, bùn hoặc bột quặng.
  • Để tạo màu nước xanh bắt mắt, đẹp và ngọt khi uống thì người ta pha cốm phẩm màu, mì chính, ure
  • Sử dụng trà phế thải để trà trộn với trà bình thường.

Và còn rất nhiều những cách khác nữa. Đấy là chưa kể đến việc lạm dụng thuốc bảo vệ thực vật trong quá trình chăm sóc cây chè. Việc uống trà hàng ngày là thú vui cũng như thói quen của nhiều người. Chính vì vậy việc chọn loại trà nào để uống là rất quan trọng, đó chính là tự bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như người thân của mình.

Không biết mọi người đang dùng loại trà nào, còn mình thì tin dùng Trà Tâm Thái An. Đây là 1 sản phẩm khởi nghiệp của nhóm bạn trẻ trong “Câu lạc bộ con Dượng” (Tony Buổi Sáng). Với Trà Tâm Thái An mình không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như mức độ an toàn. Các bạn có thể xem cơ duyên mình đến với trà Tâm Thái An tại đây.

Trà Tâm Thái An

Các sản phẩm của Trà Tâm Thái An có thể bạn sẽ thích:

Sơn Trà

Thủy Trà

Các bạn có những cách những thực phẩm sạch như thế nào thì cùng chia sẽ với mình bằng cách comment phía dưới nhé. Còn bạn nào đã từng sử dụng trà Tâm Thái An thì có thể chia sẽ những cảm nhận về Trà Tâm Thái An với mình nhé.

Comments2

Add your comment